Nơi yêu cầu sheet music


Xin gửi yêu cầu sheet nhạc tại đây

Trên forum nhaccodien.info có một topic yêu cầu sheet riêng, nhưng dự kiến sẽ đóng hết các yêu cầu về nhạc new age, nhạc pop (các ca khúc nước ngoài), vì thế nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu sheet ngoài mảng classic thì có thể vào đây yêu cầu, tôi sẽ cố gắng đáp ứng cho bạn.

Dĩ nhiên, tất cả các tài liệu tôi tìm trên mạng để gửi các bạn, do vậy có thể có sheet sẽ không tìm ra được, khi đó bạn thông cảm nhé, nhưng chắc chắn tôi sẽ hồi âm để bạn biết.

Yêu cầu của các bạn tôi sẽ không reply ở đây cũng như post sheet ở đây mà sẽ gửi file đến cho các bạn (qua mess của blog), vì thế các bạn nhớ kiểm tra mess thường xuyên sau khi request nhé.

Xin cọp lại mấy dòng tôi post bên forum nhaccodien.info, khỏi phải gõ lại

***

QUY ĐỊNH CHUNG KHI YÊU CẦU SHEET

– Phải là sheet classic, new age & ca khúc nước ngoài, không yêu cầu sheet nhạc Việt Nam(đơn giản vì không có sheet nhạc Việt Nam), mọi yêu cầu nằm ngoài sẽ không đáp ứng.

– Ghi đầy đủ thông tin về: tên bài hát, tác giả (nếu tác giả chuyển soạn thì ghi cả người chuyển soạn), nhạc cụ, không yêu cầu chung chung (chẳng hạn: Tìm giúp sheet piano 4 tay dễ dễ…)

– Bài viết phải có dấu, nếu không có dấu sẽ bị xóa và không đáp ứng! (Rất dị ứng với những bài viết không dấu!)

– Những bài yêu cầu nếu thấy chưa có reply thì xin đừng post bài hối thúc. Có 2 lý do: 1 là viết bài không dấu, không đáp ứng; 2 là đang tìm kiếm nó. Tôi có thể mất công, kiên nhẫn đi tìm thì tôi nghĩ chí ít bạn cũng phải kiên nhẫn hơn tôi để chờ và đợi.