Lịch


He he, mấy ngày gần đây hỏng quá… Ngày đi làm, tối là vầy:

Những ngày truớc tương tự…

28/10: 18h30: Hẹn gặp Nga, Miền, simple: Ăn cà ri bánh mì, đúng giờ có mặt, mang thêm túi to trái cây cùng với bánh ngọt, những thứ phục vụ đắc lực cho hiệp 2, 3 của bữa đấy!

29/10:??? Quên roài!

30/10: CŨng vậy!

31/10: Cầm cái hộp to đoành, đựng một lô giấy loại và sách đến nhà trọ cũ share, hết nhiệm vụ!

1/11: Lại đi ăn với 2 đứa e, chè hiệp 1 xong, tiếp hiệp 2 hoành tráng chả ram bắp, căng cả bụng! Hix, ngày này là ngày đen đủi nhất, thằng đồng nghiệp thấp hơn 2 khoá người đầy men rượu, lái như bay, còn đánh võng tông thẳng vào chính diện, thế là … đi tong cái quần mồi, may là ko sao, tay chân trầy trật sơ sơ!…

2/11: Sau buổi sáng rối trí vì mấy cuộc hẹn, không biết xắp xếp thế nào ngày sinh nhật CLB Nhịp sống Giảng đường lại nhầm ngay vào tối 2/11, mà tối này trước đó đã có lịch hẹn. Thế là phải làm 2 hiệp: Hiệp 1 từ 5h-7h30 chiều. hiệp 2 là dành cho CLB. HIx, xoay chóng cả mặt *Đang nấu ăn hoành tráng, chưa nếm đã thèm!

3/11: Hẹn với mấy bằng hữu chí cốt: Hoan, Tâm, Ý. Cà phê chứ chưa có dự định chi mới cả!

4/11: Chà, ngày này là bắt đầu tự do, đi đựơc từ sáng đến tối vì ko còn làm nữa! Sáng lại phải hẹn đứa e vừa mới quen… mấy ngày đi mua cái láp tóp, khỉ thật, thị trường ở Đà Lạt thì mua loại nào cũng cắt cổ mà chẳng ngon tí nào! Tối là một dịp quan trọng, hẹn…

mà đã, chả là ngày 3/11 là sinh nhật của cô bạn, nhưng hẹn lại là tối ngày 4, mẻm là cà phê roài, cả hai sẽ ì ạch trên chiếc chali cúc cu cổ vượt dốc băng đường để đến nơi gọi là "điểm hẹn"!

5/11: Cái ngày này chưa có hẹn gì hết, đúng ra thì sinh nhật CLB sẽ tổ chức vào ngày này, song tình hình căng và thẳng quá nên đã dời trước đó vài ngày… Nhưng tiình hình sẽ kín lịch!

6/11: Chuồn khỏi đất này! Chắc sẽ đến Đức Trọng chơi vài ngày với mấy người bạn ở dưới, hẹn từ trước rồi mà vẫn chưa có dịp để đến…

Túm lại: Hơn … 2 tuần gần đây toàn là 22h hơn có mặt tại gian nhà A7A (nơi đang sống chui tạm thời hơn… 1 tháng rồi, mấy thằng bạn cũng ngán mặt, cứ dặm hỏi: Khi nào ông về)… Hơ, cái mặt này chai, nhưng chưa sạm nên quyết định: VỀ, đành thế thôi!