Bị "tát"


Grừừ!!! Bỏ bê vào mạng cả tháng nay, buộc phải post bài chỉ vì bị bác Aissophieus tát lén, đau không thể tả!

Chuyện là thế này, các bác đọc lại luật của trò chơi này như sau (cọp y nguyên bên bác Aissophieus): Mỗi người chơi phải bắt đầu với 7 sự thật/sở thích gì đó về bản thân họ. Những người bị tag cần phải viết vào blog của họ về 7 thứ của họ, cũng như những điều luật này. Kết thúc entry, bạn phải tag 7 người khác và liệt kê tên của họ. Đừng quên để lại cho họ một quick comment nói rằng họ đã bị tag và phải đọc blog của bạn!

Rứa! Chả hỉu gì nhìu, cứ theo luật mà làm, hix! Bi giờ là 7 sự thật cũng như sở thích của kẻ sắp đi tát kẻ khác bù trừ!

1. He he, có gì đâu, cũng giống bác Aissophieus, iu nhạc cổ điển, gớm, nghe cũng thuộc dòng họ a ma tờ thui! Thời đại nào cũng xơi được hết, khoái nhất là ai pà con trong làng cũng bít rõ: Mozart!

2. Sao mà lạ thế cơ chứ, e cũng ghiền vẽ vời lém, nếu ai có dịp vào phòng e mà "chiêm ngưỡng" những bức chì thì chỉ có… lắc đầu: hèn gì ko có ai iu! (Trưng bày hình vẽ cô nàng cùng lớp đầy fòng, cô bạn lên cũng choáng váng mặt mày, nhưng… kiên quyết ko chịu đổ, hix!).

3. Trời, cái khoản văn vời thì trước đây và bi giờ cũng vậy, cứ tèn tèn trên con đường hổng ai dám bước! Giờ vẫn cứ làm chơi chơi, hix, chỉ tiếc là ra trường rùi, đất dụng võ trong trường mình ko bước vào đó được nữa rùi, ra ngoài thì chưa nghĩ đến!

4. Sưu tập là một sở thích khá đặc biệt từ trước đến nay! Về cố hương mà xem, cái sở thích đó nó vẫn còn đó: Hình ảnh (từ thời con nít), truyện tranh (hix, gia tài giờ chỉ còn cái tủ không!), tem (bỏ từ năm đầu lên đại học, rứa nhưng giờ đang manh nha chơi lại vì đứa em khoá dưới kích đểu nên fải chơi tiếp!)!

5. Du lịch, chà, cái khoản này thì ai mà chả thích cơ chứ, nhưng đến nay sở thích cũng chỉ là sở thích mà thui! Đặt chân mới đến Huế là xa nhất khu vực miền trung trở ra bắc, đến SGòn là xa nhất khu vực phía Nam! ước mơ lớn nhất là được về với Thủ Đô!

6. Hơ, iu khoa học, ước mơ là nhà khoa học (oách thiệt!), rứa nhưng ước mơ chỉ là ước mơ! Ngồi cứ mà tưởng tượng thì bảo sao ko là ước mơ! ^__^

7. Hơ, 1 điều nữa, về bản thân: Still Alone! Ko bít đến bao giờ mới hết alone đây! Hơ hơ! Cái này chắc fải cầu cứu! Helpme…!

Phù, tội lỗi, tội lỗi… Danh sách sau đây e không muốn công bố, nhưng rồi phải công bố vì buộc phải công bố cho bà con…

1. Xta – e iu Ánh, người này đáng được đăng đầu danh sách vì những thành tích trước đây gây ra!

2. Yuri – Vân Anh: Chia buồn cùng với VA nhé, để nhớ đời 1 cái nào!

3. Eli – e Huyền iu dâú (Hix, biết là hơi đau khổ nhưng bít làm sao được, tối nay phone Eli để chia buồn…)

4. Baroque: Xin chia buồn cho bác, cú này là cú thứ tư đối với bác rùi đấy! thật xót xa… he he!

5. Em ZIN: Tội nghiệp, đánh từ lớn đến nhỏ…, ko tha!

6. E DIN: Hix, anh làm … em chịu vậy, thông cảm e nhé!

7. Hà Linh Cello: Tội nghiệp, mới quen chưa lâu đã bị a "xử" rùi, đừng nóng e nhé! Cái số mà!

Hix, đến đây là hết, các bác đừng trách e nhé!